Vì sao cần lắp đặt thang máy cho gia đình bạn?


Việc lắp đặt thang máy gia đình đang dần trở nên phổ biến, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn để giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa giữa các tầng của căn nhà trở nên dễ dàng, thuận tiện, và nhanh chóng hơn.

Vậy những ngôi nhà có bao nhiêu tầng thì cần lắp đặt thang máy và tại sao bạn cần phải lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình? Cùng BKE tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

NHÀ MẤY TẦNG THÌ NÊN LẮP ĐẶT THANG MÁY?

Thang máy gia đình thường được lắp cho nhà cao từ 3 tầng trở lên, do việc di chuyển sẽ bắt đầu khó khăn đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Đa số các gia chủ thường lắp tại tầng trệt để tiện di chuyển lên các tầng nhưng vẫn có một số gia đình lắt từ tầng 2 nhằm tiết kiệm không gian cho tầng trệt cũng tiện cho việc di chuyển

Giá thang đang dần trở nên hợp lý hơn nên đối các căn biệt thự hiện đại, việc lắp thang máy gia đình đang dần phổ biến hơn .

TẠI SAO  PHẢI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH?

Nhu cầu sử dụng thang máy đang dần trở nên tất yếu đối với các nhà cao tầng, nhà có người lớn tuổi và trẻ hơn, nếu bạn có điều kiện lắp đặt, việc trang bị cho ngôi nhà bạn một thang máy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa, tiết kiệm thời gian khi di chuyển giữa các tầng.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Thang máy gia đình có tuổi thọ trung bình của thang máy từ 20 năm trở lên. Việc chi tiền cho các thiết bị gia dụng làm cuộc sống dễ dàng, tiện nghị hơn, thì việc sử dụng một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài mà không cần thay mới thì thang máy luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Tăng tính thẩm mỹ, giá trị cho ngôi nhà

Sự đa dạng của thang máy giúp gia chủ lựa chọn được phong cách, cá tính và gu thẩm mỹ của mình, nên nó có thể là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Có thể nói thang máy là một khoản đầu tư tuyệt vời để tăng giá trị và sự tiện lợi của ngôi nhà, việc lắp đặt thang máy làm tăng giá trị bất động sản, nếu bạn có nghĩ đến với bán nhà trong tương lai, sẽ hấp hẫn nhiều người mua hơn, có nghĩa là sẽ bán được nhanh hơn với số tiền cao hơn.

Thị trường thang máy hiện nay thấp hơn so với trước đây, nên việc lựa chọn thang máy sẽ dễ dàng hơn, phù hợp hơn với ngân sách.

Đáp ứng nhu cầu đi lại cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ và người khuyết tật

Việc di chuyển giữa các tầng trong nhà luôn khó khăn đối với người lớn tuổi, trẻ nhỏ và người khuyết tật, nên việc lắp đặt thang máy là nhu cầu thiết yếu cần được quan tâm. Thang máy hiện nay luôn có hệ thống an toàn cho người sử dụng, các thiết bị khẩn cấp khi gặp sự cố, nên người lớn tuổi, trẻ nhỏ và người khuyết tật sử dụng sẽ an toàn hơn khi sử dụng cầu thang bộ

Thang máy Bách Khoa cũng đã thành công trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, 5S. Giải pháp ERP cũng được chọn để đưa vào quy trình quản lý. Tất cả đã nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.